Đá phạt ghi bàn theo kiểu nửa chuyền nửa sút

10:15 - 18/04/2020

Đá phạt ghi bàn theo kiểu nửa chuyền nửa sút

Ở cuộc chạm trán thuộc vòng 5 giải vô địch quốc gia Belarus, Slutsk đã thắng 2-1 trên sân của Shakhtyor. Mở tỉ số cho họ là tiền vệ Yriy Kovloz với cú đá phạt nửa chuyền nửa sút thành bàn vào phút 25.

Thực hiện quả phạt cách cầu môn Shakhtyor chừng 35m, Yriy Kozlov tung ra cú đá rất khó chịu. Ban đầu bóng được rót ra phía sau hàng thủ đội chủ nhà để đồng đội của Kolov băng vào đá nối, song không có ai chạm được vào bóng. Sau đó bóng đập đất bay vào góc xa khung thành, khiến người gác đền Gutor bên phía Shakhtyor hoàn toàn mất phương hướng và không kịp cản phá. Bàn thắng được ghi rất bất ngờ, nhưng quan trọng nhất là giúp Slutsk vượt lên. Đội khách có thế trận tốt và ghi thêm bàn vào phút 45+1. Sang hiệp hai, mãi đến phút 89 Shakhtyor mới gỡ được một bàn nhờ tình huống cầu thủ Slutsk đốt lưới. Thắng 2-1, Slutsk thắng trận thứ 3/5 trận đầu tiên ở giải VĐQG Belarus năm nay.

Belarus là một trong những đất nước hiếm hoi bên cạnh Nicaragua và Tajikistan vẫn tiến hành giải vô địch quốc gia trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khiến nhiều nơi phải "đóng cửa" các hoạt động thể thao.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Cú đá phạt nửa chuyền nửa sút thành bàn của Yriy Kozlov: